Là một khách hàng thông thái, bạn đã biết cách mua Tour tiết kiệm và hiệu quả nhất? Sở hữu ngay tour du lịch cao cấp, chất lượng mà không cần phải thanh toán hết trong 1 lần. Từ đầu tháng 10-2019, Triều Hảo Tourist đã ký kết hợp tác cùng công ty cổ phần công nghệ Sen Đỏ đem đến dịch vụ trả góp lãi suất 0% khi đăng ký mua tour và thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan du lịch vào dịp Tết Nguyên Đán 2020, Triều Hảo Tourist hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng chương trình tour du lịch nước ngoài “TẾT HIỆN ĐẠI – XUẤT NGOẠI DU XUÂN” đi các điểm du lịch nổi tiếng Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Châu Âu,... với lịch trình tour hấp dẫn cho bạn và gia đình thỏa sức tận hưởng những ngày lễ vui tươi, hạnh phúc, chào đón năm mới an khang thịnh vượng.

Mùa mưa đến rồi. Triều Hảo Tourist dành tặng 1000 áo mưa Triều Hảo cho quý khách hàng thân thiết. Check-in ngay tại Triều Hảo Tourist để được nhận ÁO VÀNG cực xinh.

Tháng 8 này Triều Hảo Tourist xin gửi đến quý khách hàng thân thiết của Triều Hảo chương trình ưu đãi quay số trúng thưởng “TẬN HƯỞNG SẮC THU – CHU DU MIỄN PHÍ”. Với tổng giải thưởng lên đến 1 TỶ ĐỒNG.

MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ CÙNG NHỮNG KHUYẾN MÃI ĐẦY YÊU THƯƠNG Du lịch khắp 5 châu cùng Triều Hảo Tourist với chương trình “Mùa hoa, mùa yêu". Nhân dịp quốc tế phụ nữ 8/3, Triều Hảo mang đến hàng loạt các giảm giá đặc biệt nhằm tôn vinh phái đẹp. Còn gì bằng khi nhân dịp này dành tặng cho bản thân hoặc cho một nửa yêu thương một chuyến đi tuyệt vời nhỉ?